Lao động xuất cảnh

Cơ khí

May công nghiệp

Nhà máy sản xuất chế biến nấm

Lắp ráp linh kiện điện tử

 

Kinh nghiệm đã cho chúng tôi biết rằng Chủ sử dụng có thể gặt hái được rất nhiều lợi ích đáng kể nếu lực lượng lao động được đào tạo cơ bản trước khi tiếp nhận công việc. Chính vì điều đó nên chúng tôi đã đưa ra một chương trình ngắn gọn và tổ chức khoá học định hướng cho những ứng viên đã được lựa chọn nhằm giúp cho chủ sử dụng có được những lợi ích sau:

1. Lao động được trang bị những kiến thức cơ bản phục vụ cho công việc do những giảng viên có kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện.

2. Lao động được học về các phong tục tập quán cũng như quy định xã hội của nước tiếp nhận và từ đó sẽ tôn trọng và nghiêm túc thực hiện.

3. Những hiểu biết cơ bản về khí hậu của nước tiếp nhận.

Định hướng trước khi xuất cảnh

Chính phủ các nước thường yêu cầu các lao động hợp đồng tham gia khoá học trước khi xuất cảnh, vì thế chúng tôi sẽ sắp xếp lớp học trước khi xuất cảnh cho lao động liên kết với các trung tâm của các nước nhằm thông báo cho lao động điều kiện của nước sở tại, sẽ được hưởng những quyền lợi gì…

Công tác chuẩn bị cho lao động trước khi xuất cảnh

Thêm vào đó, chúng tôi sẽ tổ chức cho lao động được học giáo dục định hướng, được biết những thông tin về nước tiếp nhận lao động và những thông tin về công việc. Người lao động sẽ được biết họ sẽ thực hiện công việc trong nhà máy hay ngoài công trường, được học về các nội quy và những quy định cấm ở nước tiếp nhận.

Xác nhận visa

Khi lao động đã trúng tuyển, làm visa xong thì chúng tôi sẽ gửi bản sao visa đó cho các đối tác nước ngoài. Khi nhận được bảng thông báo lịch xuất cảnh của lao động, chúng tôi sẽ thông báo để nơi cấp visa sẽ chuyển visa gốc cho cục nhập cảnh của nước tiếp nhận trước khi lao động tới đó.

Sắp xếp chuyến đi

Ngay khi nhận được các hồ sơ giấy tờ, visa, hợp đồng lao động từ chủ sử dụng, các giấy tờ của lao động như (visa, hộ chiếu) sẽ được chuyển tới công ty lữ hành để đặt vé máy bay cho lao động. Yêu cầu chủ sử dụng phải xác nhận chuyến bay cho công ty tuyển dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho lao động.

Lịch chuyến bay

Thông tin chi tiết về chuyến bay phải được thông báo trước ít nhất là 24 tiếng cho chủ sử dụng để sắp xếp người đón lao động tại sân bay.

Bảo đảm

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Dịch vụ tới khách hàng và cho những đối tượng quan tâm”, công ty chúng tôi có trách nhiệm đưa lao động đạt yêu cầu chất lượng theo đúng thời gian đã cam kết.

Hồi hương

Nếu nhận thấy người lao động không đủ sức khoẻ để làm việc thì sẽ thay thế lao động khác, chi phí do người lao động chi trả.

 

 

 

Bài viết liên quan