phải (4)

Lao động xuất cảnh

3bJ8ncmK

Cơ khí

May

May công nghiệp

che bien nam

Nhà máy sản xuất chế biến nấm

Lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

Lắp ráp linh kiện điện tử

 

TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC CÓ THỜI HẠN Ở ĐÀI LOAN

- Điều kiện – tiêu chuẩn:

+ Lao động phổ thông (có nghề / không nghề): tuổi từ 20-35, văn hoá cấp 2. Nam cao 1m65 trở lên, nặng 55 kg; Nữ cao 1m53 trở lên nặng 42 kg. Ưu tiên có nghề bậc 3/7.

+ Khán hộ công, hộ lý làm việc ở Viện dưỡng Lão hoặc Trung tâm An dưỡng: Nữ tuổi từ 22-38, văn hoá cấp 2, cao 1m55 trở lên, nặng 45 kg. Ưu tiên có Giấy chứng nhận y tá, hộ lý, điều dưỡng.

- Ưu tiên biết giao tiếp tiếng Hoa cơ bản, có kinh nghiệm làm việc viagra tablets price in chennai hoặc NLĐ đã từng đi làm việc ở nước ngoài hoàn thành hợp đồng về nước.

- Đối với lao động có tay nghề thì yêu cầu về tuổi, chiều cao và cân nặng có thể nới rộng hơn.

- que es el viagra peruano Nội dung công việc: nhựa, hàn Co2 / 2G / 3G / 6G, dập kim loại, tiện / phay / bào, nhôm kính, mạ điện, sơn, điện tử, dệt, may công nghiệp, thao tác máy ép, máy in, máy hàn, máy cắt, máy đóng gói thực phẩm, vệ sinh sạch sẽ nhà máy, máy trộn, máy đóng gói, kiểm tra hàng hoá / vận chuyển hàng 30 – 50 kg, đứng máy, KCS, lắp ráp đèn và linh kiện xe ô tô, khán hộ công, hộ lý…

- generico do viagra pramil Thời hạn hợp đồng: 3 năm, có thể làm việc tối đa 12 năm. Thời gian thử việc: 40 ngày (theo Luật Lao động Đài Loan).

- Hình thức tuyển chọn: phỏng vấn qua mạng hoặc trực tiếp.

- natural alternative to sildenafil Nơi làm việc: Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam hoặc Cao Hùng.

- como diminuir os efeitos colaterais do viagra Tiến độ xuất cảnh: nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào khả năng ngoại ngữ, ứng xử nhanh nhẹn của NLĐ khi phỏng vấn và quan trọng không kén chọn công việc, nơi làm việc.

+ Yêu cầu chung: thuận tay phải, có thể lực tốt. Không: mù màu, hút thuốc, uống bia rượu, xâm mình, dị tật, cận thị, bị các bệnh về dị ứng đường hô hấp. Có tính cần cù, chịu cực, thao tác nhanh nhẹn, ngoan ngoãn, chịu khó học hỏi, có tính kỷ luật cao, khả năng thích ứng môi trường làm việc tốt… Đồng ý làm việc trong môi trường quản chế nghiêm ngặt và chấp hành tốt nội quy – quy định của công xưởng. Luôn tuân thủ theo sự sắp xếp, phân công công việc của chủ quản, chấp nhận làm thêm giờ khi có yêu cầu.

Người lao động cần chuẩn bị :

1/ Làm hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án – tiền sự.

2/ Tiêm chủng ngừa rubella, sởi, quai bị (Viện Pasteur) và khám sức khoẻ tổng quát ở Bệnh viện Chợ Rẫy hoặc Bệnh viện Thống Nhất – TP. Hồ Chí Minh theo mẫu khám đi Đài Loan của Bộ Y tế quy định.

3/ Thời gian đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh: dự kiến khoảng 3 tháng. Học phí gồm có: giáo trình, chứng chỉ, áo đồng phục; không bao gồm tiền nội trú trong thời gian đào tạo, tiền ăn và phí sinh hoạt cá nhân hàng ngày. Học phí chỉ hoàn trả khi NLĐ khám sức khoẻ tổng quát không đạt.

+ Lương cơ bản (tỷ giá tạm tính) : 19.273 NT$ (Đài tệ) / tháng khoảng 14 triệu đồng; chưa tính tiền làm thêm giờ, thưởng và khấu trừ một số khoản phí theo quy định của Đài Loan như: BHYT, BHLĐ, thuế thu nhập, thẻ cư trú, khám sức khoẻ định kỳ, tiền ăn ở…

- Thời gian làm việc: 8 giờ / ngày, 6 ngày / tuần.

- Tiền làm thêm và các chế độ khác: theo Luật Lao động Đài Loan. NLĐ được nghỉ các ngày lễ theo quy định của Đài Loan. Bình quân sau 3 năm làm việc, nếu NLĐ chăm chỉ làm việc và biết tiết kiệm, thu nhập trung bình khoảng từ 300.000.000 đến 400.000.000 đồng.

viagra tablets price in chennai + Phí xuất cảnh (tỷ giá tạm tính): tùy theo đơn hàng và công việc cụ thể. NLĐ tự chi trả phí làm hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án, phí khám sức khỏe…

que es el viagra peruano + Quy trình đăng ký:

1/ Trước khi làm thủ tục đăng ký, NLĐ nên làm một số xét nghiệm ở Bệnh viện như sau: giang mai, viêm gan B, chụp X-Quang tim phổi, khám mắt trước khi đăng ký. generico do viagra pramil Đối với thị trường Đài Loan chấp nhận viêm gan B.

2/ Hộ chiếu (có thời hạn 10 năm): làm ở Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh tỉnh / Thành phố nơi thường trú.

3/ Giấy xác nhận không tiền án (có thời hạn 6 tháng): làm ở Công an tỉnh / Thành phố nơi thường trú.

4/ Chích ngừa Rubella – sởi – quai bị: tại Viện Pasteur TP. HCM hoặc tại các Bệnh viện Đa khoa tỉnh / Thành phố.

5/ Khám sức khoẻ tổng quát (có thời hạn 3 tháng) theo quy định của Bộ Y tế: tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Thống Nhất.

6/ Nhập học => dự tuyển => trúng tuyển => xuất cảnh. Sau khi trúng tuyển, NLĐ được hỗ trợ cấp hồ sơ vay tín chấp hoặc thế chấp nếu có nhu cầu tại Ngân hàng Chính sách Xã hội hoặc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tại địa phương. Việc vay vốn còn phụ thuộc vào chính sách của từng địa phương.

- NLĐ cần xác định tư tưởng, mục đích thật rõ ràng trước khi đăng ký, không nên lựa chọn khu vực làm việc (Đài Bắc, Đài Trung…) theo ý thích hay do có bạn bè, người thân ở Đài Loan.

- Nghiêm cấm NLĐ đăng ký đi làm việc ở nước ngoài với mục đích khác: bỏ trốn, kết hôn…

+ Hồ sơ đăng ký gồm có:

- Bản chính: Hộ chiếu, giấy xác nhận không tiền án (nếu có).

- Bản sao: Giấy khai sinh; CMND; hộ khẩu; học bạ, văn bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ nghề cao nhất.

- 10 tấm 4 x 6 (phông nền trắng mới nhất).

Ghi chú: Theo quy định của Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại TP. HCM: các giấy tờ phải cấp trước năm 18 tuổi, các thông tin cá nhân phải trùng khớp và hợp lệ. Trường hợp NLĐ đã từng đi làm việc ở Đài Loan hết hạn hợp đồng về nước khi đổi hộ chiếu mới nên giữ lại bản chính hộ chiếu cũ và thẻ cư trú tại Đài Loan thì mới được cấp visa. Riêng đối với NLĐ về nước trước hạn hợp đồng, ngoài các giấy tờ nêu trên phải có biên bản thanh lý hợp đồng đính kèm của Doanh nghiệp XKLĐ đưa đi và bản thoả thuận chấm dứt hợp đồng do Đài Loan cấp trước khi về nước.

+ Quy định trách nhiệm của NLĐ:

- Thực hiện nghiêm túc quy chế đào tạo, giờ giấc sinh hoạt học tập của Trung tâm.

- Nếu trong thời gian học mà NLĐ vi phạm nội quy – quy định của Trung tâm hoặc không có nhu cầu tiếp tục đi làm việc ở Đài Loan, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng NLĐ sẽ không được hoàn lại các khoản tiền đã nộp (nội dung được ghi rõ trong cam kết).

- Sau khi có thông báo trúng tuyển chính thức từ phía Chủ sử dụng nước ngoài, NLĐ sẽ được ký bảng chi tiết công việc do Chủ sử dụng cung cấp.

natural alternative to sildenafil + como diminuir os efeitos colaterais do viagra Trách nhiệm của EMICO đối với NLĐ:

- NLĐ sẽ được xuất cảnh trong thời gian khoảng từ 4 – 6 tháng kể từ khi NLĐ hoàn tất thủ tục theo quy định (nếu không kén chọn công việc, nơi làm việc) và đạt yêu cầu về kiểm tra trình độ ngoại ngữ, kết quả học tập phải đạt trung bình khá trở lên (có ý kiến nhận xét của giáo viên) và có ý thức chấp hành kỷ luật tốt (không vi phạm các nội quy – quy định của Trung tâm).

- Sau 6 tháng, kể từ ngày NLĐ nộp đầy đủ giấy tờ hợp lệ, có kết quả học tập đạt trung bình khá trở lên mà EMICO chưa đưa được đi làm việc ở Đài Loan; đồng thời nếu NLĐ không có ý định đi nữa thì NLĐ được nhận tiền cọc dự tuyển, đảm bảo thực hiện đơn hàng (nếu có) và giấy tờ liên quan đã nộp.

(Nội dung này có thể thay đổi tuỳ theo từng thời điểm)

 

Bài viết liên quan