Lao động xuất cảnh

Cơ khí

May công nghiệp

Nhà máy sản xuất chế biến nấm

Lắp ráp linh kiện điện tử

 
Công tác đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động luôn là chìa khóa thành công cho Doanh nghiệp xuất khẩu lao động.

Để có được nguồn lao động có chất lượng tốt, công ty chúng tôi luôn không ngừng cải tiến làm mới công tác đào tạo. Bên cạnh công tác dạy ngoại ngữ, đào tạo nghề thì việc giáo dục định hướng nhằm nâng cao tầm hiểu biết và nhận thức của người lao động về tác phong làm việc, phong tục tập quán, văn hóa lối sống trước khi xuất cảnh sang nước bạn cũng luôn được xem là một trong những yếu tố hết sức quan trọng. Theo quan điểm của công ty chúng tôi, để người lao động có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường đi lao động xuất khẩu, trước tiên chúng tôi cần trang bị cho người lao động vốn ngoại ngữ cần thiết để có thể giao tiếp dễ dàng với chủ sử dụng sau khi xuất cảnh. Vì chỉ có như vậy thì người lao động mới hiểu và làm tốt được những yêu cầu trong công việc. Vậy nên, với đội ngũ giáo viên có trình độ và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi luôn biết cách truyền đạt cho người lao động những kiến thức hữu ích và thiết thực nhất.

Ngoài ra, để dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và môi trường làm việc nước bạn, nhất thiết người lao động phải có được sự hiểu biết cơ bản về văn hóa lối sống, phong tục tập quán, tác phong trong công việc của con người nước sở tại. Qua những tìm hiểu từ thực tế cuộc sống và công việc nước bạn, chúng tôi luôn biết nên trang bị cho người lao động những gì họ cần.

 

 

 

 

Bài viết liên quan