Lao động xuất cảnh

Cơ khí

May công nghiệp

Nhà máy sản xuất chế biến nấm

Lắp ráp linh kiện điện tử

 
Đất nước Nhật Bản có rất nhiều nét đặc trưng văn hóa, ẩm thực và cả những địa danh du lịch đặc sắc thu hút một lượng lớn du khách đến với đất nước mặt trời mọc này. Bên cạnh những nét đặc trưng đó, không ít người đến với đất nước này vì công nghệ sex.

Kabukicho được biết đến là con phố tình dục nhộn nhịp nhất ở Tokyo. Nằm ở phía bắc ga Shinjuki giữa trung tâm mua sắm giải trí nhộn nhịp, nơi thông thương của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Chính vì địa thế thuận lợi đó, nơi này đã trở thành trung tâm sex – một nét đặc trưng của đất nước của những cánh hoa Anh Đào từ những năm 1970.

Nằm trên một diện tích nhỏ chỉ khoảng 600 mét vuông nhưng sôi động với 300 cửa hàng kinh doanh đồ chơi tình dục, 200 câu lạc bộ, 80 khách sạn và cả trăm nhà hàng quán bar. Theo ước tính, mỗi ngày có tới 150 000 người ghé thăm Kabukicho.

Phố đèn đỏ Kabukicho -Nhật Bản

Kabukicho bắt đầu mọc lên sau thế chiến thứ II, trước đây nhà nước Nhật Bản đã từng định xây dựng nhà hát ca vũ kịch Kabuki. Tuy nhiên, do một vài quán bar dần dần được dụng lên thu hút các sĩ quan quân đội, gái mại dâm bắt đầu làm việc. Và từ đó, ở đây đã trở thành một trung tâm giải trí lớn và sầm uất hay còn gọi là phố không ngủ vì ánh đền neon luôn sáng rực rỡ. 

Đây còn là địa điểm khét tiếng nơi các Yakuza ( Mafia Nhật) vẫn thường lui tới ăn chơi, do đó đây cũng được coi là những vùng ngoại vi nguy hiểm nhất Tokyo. Tuy nhiên, Kabukicho vẫn có khu vực rất an toàn cho khách du lịch. 

Phố đèn đỏ của người Nhật

Ban ngày, Kabukicho mang nét hiền hòa giản dị, tuy nhiên sau 6h tối đặc biệt là tối chủ nhật, muôn ánh đèn đột nhiên như ngời sáng. Những bảng quảng cáo đèn màu chớp tắt giăng mắc khắp nơi, các hộp đêm hình các cô gái Nhật tươi trẻ gọi mời, người ta đặt trên lề đường những tấm hình sexy khêu gợi, cửa hàng bán dụng cụ sex mở ra như nấm…Trong những con đường nhỏ du khách tấp nập ngược xuôi, ngoài đầu đường một số người cầm bảng quảng cáo trong những bộ y phục hóa trang kỳ dị. Trước các hộp đêm, các cô gái mắt xanh, môi đỏ, giày cao trong những váy đầm cực ngắn hay bộ đồ ngủ mỏng tanh thướt tha đứng phát tờ rơi quảng cáo với giá biểu nhẹ nhàng hấp dẫn.

Phố đèn đỏ của người Nhật

Tuy nhiên, khi ghé vào các tụ điểm này, du khách cần hết sức cẩn thận với việc bị ép giá vào cửa nếu không hỏi trước (có thể lên tới hàng trăm USD), hay chạm trán với các mafia Nhật Bản làm bảo kê cho các câu lạc bộ ở Kabukicho.Một số cửa hàng ở Kabukicho đóng cửa lúc nửa đêm, những cửa hàng còn mở là những nơi được bảo kê bởi mafia và người ta thường khuyến cáo những khách hàng không có “máu mặt” thì không nên ghé qua.

Phố đèn đỏ của người Nhật

Kabukicho được coi là đẹp nhất về đêm với muôn màu muôn vẻ của những ánh đèn neon đầy màu sắc. Hãy thử đến với Kabukicho một lần vào ban đêm và bạn sẽ thấy vì sao khu phố này lại quyến rũ đến vậy. 

 

 

Bài viết liên quan